Các loài hoa may mắn cho các tháng 7, 8, 9, 10, 11, 12

Tháng sinh của bạn là tháng mấy? Bạn có biết có những loài hoa phù hợp với từng tháng sinh của từng người. Loài hoa đó không chỉ biểu trưng cho tính cách của người sinh tháng đó, mà còn đem lại may mắn cho họ. Sau đây Shop hoa tươi Cocina sẽ tiết lộ cho bạn những loài hoa đem lại may mắn cho những người sinh vào sáu tháng cuối năm, đồng thời cũng đề bạn có món quà tặng sinh nhật phù hợp cho bạn bè và người thân của mình.

Hoa tháng 7 - Hoa phi yến

Hoa thủy tước tại là một loài hoa có cái tên đầy quý phái và đài các. Hoa này còn có tên là hoa phi yến. Tước hay yến đều là những tên linh thú cao quý, có vẻ đẹp đầy kiêu hãnh và ngạo nghễ, quý phái và sang trọng. Vì vậy hoa phi yến hay hoa thủy tước có một vẻ đẹp kiêu kỳ.
Hoa phi yến
Hoa phi yến mang may mắn cho người sinh tháng 7

Hoa phi yến mang biểu tượng cho sự tích cực, lạc quan, có cơ hội và hi vọng mới. Những người sinh tháng 7 thông thường có tầm nhìn xa, có con mắt nhìn rộng và sâu đối với mọi việc. Và họ là một người thành công trong cuộc sống. Đồng thời họ có tính cách khá hài hước, cởi mở và thân thiện. Hoa tháng 7 sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn cho họ.

Hoa tháng 8 - hoa lay ơn

Hoa lay ơn có hình dạng khá đặc biệt và trong tiếng Hy Lạp, chúng có nghĩa là thanh kiếm. Cái tên lay ơn thể hiện chính kiểu dáng của chính loài hoa này, có hình thẳng như thanh kiếm đang vươn lên. Và điều đó tượng trưng cho sức mạnh và sự chân thành, sự thẳng thắn và đạo đức.

Những người sinh vào tháng 8 mang tính cách của loài hoa này. Họ sinh ra đã có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, được mọi xung quanh trân trọng và tôn kính. Họ có tố chất thông minh, thu hút người khác; họ luôn vươn lên để hoàn thành mục tiêu trong cuộc sống của mình dù cho khó khăn đến đâu.
hoa lay ơn

Hoa tháng 9 - cúc tây

Bạn có biết hoa cúc tây mang một điều hết sức đặc biệt. Hoa cúc tây trong thần thoại Hy Lạp được sinh ra từ những giọt nước mắt của vị nữ thần Astraea. Hoa cúc tây có vẻ đẹp như những ngôi sao, vì vậy còn có cái tên là ngôi sao. 
hoa cuc tay
Hoa cúc tây trắng

Cúc tây trên thế giới có khoảng 180 loài, chúng tập trung sinh trưởng tại châu Á, châu Âu. Chúng có vẻ đẹp khá quyến rũ và cuốn hút người khác. Những người sinh tháng 9 thường có tính cách kiên nhẫn và khá khôn ngoan.

Hoa tháng 10 - Hoa cúc xuxi

Cúc xuxi còn có tên là cúc vạn thọ. Chúng có vẻ đẹp khá yêu kiều, chúng được trồng khá phổ biến trên thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam, cúc vạn thọ được người dân dùng phổ biến và tượng trưng cho sự trường thọ, sung túc. Cúc vạn thọ còn được nằm trong tứ quý: tùng, cúc, trúc, mai.
hoa cuc xuxi

Những người sinh vào tháng 10 thường có trái tim rộng mở, đức tính tốt. Họ có khả năng rất tốt trong giao tiếp. Họ có tài năng lãnh đạo, nhưng họ lại nhạy cảm. Họ luôn tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm hồn.

Hoa tháng 11 - cúc

Những người sinh tháng 11 có biểu tượng là hoa cúc. Hoa cúc đối với tháng 11 là tượng trưng cho tình hữu nghị, bạn bè, tình yêu và niềm vui. Và vì thế những người sinh tháng 11 đều có tính cách dễ gần, dễ chịu, thoải mái. Họ là những người tốt bụng và luôn có trái tim đồng cảm và muốn chia sẻ khó khăn với mọi người xung quanh, đầy lòng trắc ẩn. Họ là người có giác quan thứ 6 rất mạnh, và sống rất chân thật. Cúc tháng 11 sẽ đem lại cho họ sự giàu có, sung túc và may mắn.
hoa cuc

Hoa tháng 12 - Thuỷ tiên

Hoa thuỷ tiên là biểu tượng cho tháng 12. Thuỷ tiên có vẻ đẹp rất thánh khiết và trong sáng. Thuỷ tiên tượng trưng cho sự ngọt ngào, chung thuỷ son sắt. Những người sinh tháng 12 sẽ có tính cách khá ngọt ngào, trung thành. Họ có ý chí kiên định, nghị lực phi thường để có thể vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Đặc biệt, họ luôn có sự tự tin trong công việc; đối với họ, gia đình luôn là số 1. Hoa thuỷ tiên sẽ mang lại may mắn và thành công cho họ.
hoa thuy tien

Với những loài hoa phù hợp theo từng tháng sinh của 6 tháng cuối năm, Shop hoa tươi Cocina đã chia sẻ ý nghĩa và biểu tượng của từng loài hoa. Qua đây bạn đã có những lựa chọn phù hợp để có món quà tặng bạn bè, người thân có tháng sinh như trên.

>>Xem ngay ý nghĩa hoa cát tường
Share: