18+ hình ảnh đẹp hoa hồng trắng đẹp nhất thế giới


Nhắc đến hoa hồng, người ta nghĩ ngay đến tình yêu. Nhưng loài hoa này có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc nó mang một ý nghĩa khác nhau. Và không thể bỏ qua được những bông hồng trắng tinh khôi. Được biết, hoa hồng trắng chính là loài hoa của ánh sáng. Bạn đã biết chưa? Để hiểu rõ hơn về loài hoa này thì các bạn hãy cùng với Shop hoa Mrhoa.com chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây nhé!

 
Hoa hồng trắng
Bông hoa hồng trắng tinh khôi

Hình ảnh đẹp của hoa hồng trắng 

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng đẹp nhất thế giới

hoa hong trang dep nhat the gioi

Hoa hồng trắng dep nhat

hình ảnh đẹp hoa hồng trắng

hình ảnh đẹp hoa hồng trắng 1

hình ảnh đẹp hoa hồng trắng 2

hình ảnh đẹp hoa hồng trắng 3

hình ảnh đẹp hoa hồng trắng 4


Nguồn gốc hoa hồng trắng


Từ thời xa xưa, huyền thoại của nền văn minh khác nhau đã cho rằng bông hồng nguyên thủy là bông hồng mang màu trắng. Nó chính là tượng trưng cho tình yêu. Nhưng mãi về sau này thì danh hiệu này đã thuộc về hoa hồng đỏ, còn hồng trắng thì nó vẫn giữ vai trò quan trọng trong các lễ cưới truyền thống cho đến hiện đại. 

Chỉ cần nhắc đến hồng trắng là người ta đã nghĩ ngay đến ý nghĩa nổi tiếng của loài hoa này. Hoa hồng trắng là những câu chuyện truyền thuyết có liên quan đến Aphrodite - nữ thần tình yêu. Nàng nữ thần này được bước ra từ những đợt bọt biển và tại chính những nơi mà bọt biển rơi xuống thì nơi đó có những cây hoa hồng trắng mọc lên. 
ý nghĩa hoa hồng trắng


Còn về sau này thì nữ thần tình yêu chính là hiển thị bản chất kép của tình yêu. Đó chính là sự tinh khiết và ngây thơ, đó là mong muốn và thỏa mãn tình dục bởi các màu đỏ. Và trong chính câu chuyện huyền thoại đó, nữ thần tình yêu Venus chạy đến bên người yêu Adonis, nàng đã chạm vào những chiếc gai màu trắng. Máu của nàng đã rơi vào bụi cây, đã nhuốm đỏ những cánh hồng trắng tinh khôi kia thành màu đỏ. Và qua đó, người ta cho rằng hoa hồng trắng là loài hoa tượng trưng cho sự ý nghĩa chuyển đổi từ ngây thơ và tinh khiết sang sự từng trải và quá trình làm mẹ của một người phụ nữ. 


ý nghĩa hoa hồng trắng 1


Như ngay từ đầu, chúng tôi đã nói rằng hoa hồng trắng - loài hoa của ánh sáng. Vậy điều này là như thế nào? 

Ý nghĩa hoa hồng trắng


Thực tế đó chính là một trong những ý nghĩa thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu - tình yêu mạnh hơn cả cái chết, sự bất diệt và trường tồn mãi mãi. Với ý nghĩa vĩ đại này thì người ta đã chọn hoa hồng trắng để làm biểu tượng cho tình yêu, một tình yêu bền vững bởi lòng trung thành, sự tông kính và khiêm nhường. 
ý nghĩa hoa hồng trắng 2


Hoa hồng trắng cũng chính là biểu tượng cho danh dự, sự tôn kính. Chính vì thế mà người ta vẫn thường dùng loài hoa này để tưởng nhớ đến những người yêu dấu đã ra đi. Bởi vậy mà chắc hẳn trong số chúng ta có rất nhiều người đã nhìn thấy vòng hoa chia buồn được thiết kế từ hoa hồng trắng làm chủ đạo và được kết hợp thêm với một số loài hoa khác như: hoa ly trắng, hoa lan.... 

Nhưng chưa hết, bởi ngoài những ý nghĩa đó ra thì hoa hồng trắng ngày nay người ta thường dùng để tượng trưng cho những người con gái còn non trẻ, vẫn còn chưa nghĩ đến tình yêu. Nó mang ý nghĩa cho sự khởi đầu hoặc là dấu hiệu của sự chia xa. 
ý nghĩa hoa hồng trắng 3


Không chỉ đẹp về hình dáng mà nó còn đẹp về cả ý nghĩa. Và sau đây sẽ là một số lý do chúng tôi muốn chia sẻ thêm để chúng tôi cũng như tất cả chúng ta có thể tin và trân trọng hơn về vẻ đẹp tuyệt vời của những bông hồng trắng. 

- Màu trắng là biểu tượng cho sự thuần khiết và đức hạnh. Như vậy chúng ta có thể thấy được rõ ràng ý nghĩa của những bông hoa này. 

- Là đại diện cho sự ngây thơ, trong trắng. Bởi vậy mà nó cũng chính là biểu tượng của sự thiêng liêng, và là biểu tượng cho một tình yêu trong trắng thuần khiết không hề biết đến cắm dỗ của thể xác mà đó chính là sự gắn bó giữa hai tâm hồn. 
ý nghĩa hoa hồng trắng 4


Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về ý nghĩa của hoa hồng trắng đẹp nhất thế giới cũng như là một số điểm nổi bật của loài hoa này. Hi vọng rằng qua chia sẻ này thì các bạn cũng hiểu hơn về những bông hồng trắng tinh khôi và có thể lựa chọn nó làm quà tặng trong một số trường hợp phù hợp. Để chọn mua hoa hồng trắng tặng bạn bè, người yêu... thì các bạn có thể đến với Shop hoa Mrhoa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng bó hoa tươi đẹp và chất lượng nhất. 
ý nghĩa hoa hồng trắng 5


Bên cạnh hoa hồng trắng thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loài hoa khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết thì các bạn vui lòng liên hệ điện hoa TpHCM nhé

Cần đặt hoa vui lòng liên hệ shop hoa quận 7 
Điện thoại: 0905 993 626
Share: